Cập nhật: 29/11/2018

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ 06/11/2013, Công ty cổ phần cơ điện Vescons -  là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên sản xuất vỏ tủ, trạm điện , thang máng cáp...  ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thiết bị đóng cắt của các hãng nổi tiếng  như Ls, Hyundai, Mikro, Eun- sung …. Với phương châm không ngừng hoàn thiện và phát triển,công ty chúng tôi luôn phấn đấu là đơn vị uy tín nhất trên thị trường trong việc lắp đặt hệ thống tủ bảng điện và trạm kios, sản xuất vỏ tủ điện thang máng cáp khắp trong và ngoài nước

Trong những năm vừa qua, công ty chúng tôi được rất nhiều đơn vị điện Lực của nhà nước, và các doanh nghiệp trên toàn quốc tin tưởng và hợp tác .Đối tác chính của chúng tôi chủ yếu phần lớn là các đơn vị điện Lực trong khu vực miền bắc như điện lực Thái Bình, Điện Lực Hòa Bình, Điện Lực Hưng Yên, ….

II. TẦM NHÌN :

Công ty số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất,phân phối các sản phẩm vỏ tủ điện, thang máng cáp.

• SỨ MỆNH:

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất.

• MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC:

1. Tối đa hoá giá trị đầu tư của các cổ đông; giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh;

2. Không ngừng nâng cao động lực làm việc và năng lực cán bộ; Vescons luôn dẫn đầu ngành sản xuất vỏ tủ điện tạm kios, thang máng cáp trong việc sáng tạo, phát triển chính sách đãi ngộ và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cho cán bộ của mình;

3. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với Vescons xây dựng Vescons thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam có chất lượng dịch vụ tốt nhất do khách hàng lựa chọn.

4. Phát triển Vescons thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt nhất, môi trường làm việc tốt nhất, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo, linh hoạt nhất khi môi trường kinh doanh thay đổi.

III. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì khách hàng”, Vescons đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực sản xuất không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Vescons lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm vỏ tủ điện, thang máng cáp, trạm kiot.....  phục vụ nhu cầu thiết yếu của khách hàng với các sản phẩm đa dạng về chủng loại, chất lượng mang lại giá trị cao cho các công trình.

III. CAM KẾT

Vescons nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Vỏ tủ điện, thang máng cáp, trạm Kios..... tại Việt Nam và mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác:

- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở "Hợp tác, phát triển bền vững" hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng:

- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Vescons cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp chúng tôi.

- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí của Vescons đối với thế giới bên ngoài

  • Các tin khác